Apple USB-C Digital AV Multiport Adapter

 
Call 0973.5678.99
saczin.com
Còn hàng

Apple USB-C Digital AV Multiport Adapter, chính hãng, chúng tôi luôn cung cấp zin 100% được bảo hành 1 đổi 1, không bán mua sạc lô or OEM Uy tín chất lượng là trên hết. tương thích macbook Type c usb, apple Type c usb, Macbook air Type c usb, macbook pro Type c usb)

Tổng quan

Giá đặc biệt trên mặt hàng này trong một thời gian giới hạn. Giảm giá phản ánh giá. *

Bộ ghép kênh AV USB-C cho phép bạn kết nối MacBook với cổng USB-C hoặc MacBook Pro với cổng Thunderbolt 3 (USB-C) tới màn hình hiển thị HDMI, đồng thời kết nối thiết bị USB tiêu chuẩn và cáp sạc USB-C.

Bộ chuyển đổi này cho phép bạn phản chiếu màn hình MacBook hoặc MacBook Pro tới TV có hỗ trợ HDMI của bạn hoặc hiển thị ở tốc độ 1080p ở 60Hz hoặc UHD (3840 x 2160) ở tốc độ 30Hz. Nó cũng xuất ra các nội dung video như phim ảnh và video chụp được. Đơn giản chỉ cần kết nối bộ điều hợp với cổng USB-C trên MacBook hoặc bất kỳ cổng Thunderbolt 3 (USB-C) nào trên MacBook Pro và sau đó đến TV hoặc máy chiếu của bạn qua cáp HDMI (bán riêng).

Sử dụng cổng USB tiêu chuẩn để kết nối thiết bị như ổ flash hoặc máy ảnh hoặc cáp USB để đồng bộ hóa và sạc iPhone, iPad hoặc iPod của bạn. Bạn cũng có thể kết nối cáp sạc với cổng USB-C để sạc MacBook hoặc MacBook Pro của bạn.

Lưu ý: Bộ ghép kênh AV USB USB C không tương thích với ổ cứng USB 3.0 G-Tech G-DRIVE di động (Số phần của Apple HF4F2VC / A).

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận

Bảo hành

Bảo hành 6 tháng. Miễn phí 1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên

Bảo hành mở rộng

Bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 +từ 50.000₫ ( Sạc )

Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 +từ 100.000₫ ( Sạc )

Vận chuyển

Miễn phí giao hàng, thu tiền tại nhà